×

5 câu hỏi nên cân nhắc trước khi thuê coworking space giá rẻ

 • Thứ bảy, 09:38 Ngày 30/12/2023
 • Chia sẻ kinh nghiệm thuê coworking space giá rẻ, đây là 5 câu hỏi bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn văn phòng.    

  Mô hình Coworking space giá rẻ đã trở thành một giải pháp văn phòng cần thiết cho các doanh nghiệp, tổ chức trẻ, mới thành lập đang tìm kiếm không gian văn phòng phù hợp. Văn phòng cho thuê linh hoạt cung cấp không gian làm việc cho các doanh nghiệp cần tối ưu chi phí hoặc cho những người làm việc tự do (freelancer) hay các nhân viên làm việc từ xa có nhu cầu thuê nơi làm việc. Việc thuê văn phòng cũng giống như một chiến lược kinh doanh, bạn nên có định hướng trước khi ra quyết định cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là 5 câu hỏi bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn văn phòng coworking space giá rẻ.  

  Ý định của bạn đối với coworking space là gì?

  Đầu tiên, hãy xác định được mục tiêu bạn cần thuê văn phòng chia sẻ. Bạn đang có ý định tổ chức cuộc họp hay chỉ đơn giản là muốn rời khỏi nơi làm việc quen thuộc và tham gia vào một môi trường làm việc mang tính cộng đồng hơn? Xác định được ý định đối với không gian làm việc của mình sẽ giúp bạn định hướng quyết định và lựa chọn được loại hình văn phòng phù hợp.

  >>> Tìm hiểu thêm:  Giải pháp văn phòng trong khủng hoảng cho doanh nghiệp

  Không gian sẽ mang lại lợi ích cho năng suất của bạn chứ?

  Một điều quan trọng cần lưu ý khi thuê Coworking space giá rẻ là văn phòng sẽ không chỉ thuộc sở hữu của bạn. Trong môi trường làm việc chung sẽ có những người khác ra vào và có các cuộc trò chuyện xung quanh. Hãy cân nhắc xem điều này có thể ảnh hưởng xấu đến năng suất của bạn hay không. 

  Nhưng mặt tích cực, bạn có thể thiết lập các mối quan hệ với những người xung quanh, những tổ chức cùng ngành và có thể đưa ra ý tưởng cho nhau, giúp hiệu quả và năng suất làm việc. Hãy trả lời câu hỏi trên, xác định loại môi trường nào phù hợp nhất với bạn và tìm kiếm một không gian làm việc tối ưu.

   

  Không gian sẽ có lợi cho doanh nghiệp của bạn không?

  Một trong những lợi ích lớn nhất của coworking space giá rẻ là bạn có thể xây dựng kết nối với những doanh nghiệp và tổ chức khác trong không gian làm việc. Những mối quan hệ đối tác giữa những cá nhân được hình thành trong không gian làm việc chung. Hãy trả lời câu hỏi không gian sẽ có lợi cho doanh nghiệp của bạn không và xem liệu không gian làm việc chung mà bạn mong muốn liệu có phù hợp để phát triển.

  Bạn có quyền sử dụng phòng họp cá nhân không?

  Sẽ có lúc bạn muốn nói chuyện trong một không gian riêng tư. Vì vậy bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ cho thuê coworking space của bạn và các gói dịch vụ của họ để xác định xem họ có cho phép bạn vào phòng riêng hoặc phòng hội nghị hay không.

  Khả năng chi trả của bạn như thế nào?

  Bước quan trọng hãy xác định ngân sách và tính toán khả năng chi trả của bạn đối với chi phí thuê văn phòng. Nếu bạn mới thành lập công ty hoặc là người làm việc tự do, thì bạn nên tìm hiểu xem liệu mình có đủ ngân sách phù hợp để có thuê không gian văn phòng hay không. Rất nhiều người quên rằng phải tạo ra dòng tiền mỗi tháng để đủ chi trả các khoản phí như trả tiền thuê văn phòng. Để tối ưu chi phí hãy chọn thuê văn phòng chia sẻ, đây cũng là lý do chính khiến nhiều doanh nghiệp trẻ chọn coworking space.  

  Tại Hà Nội có thể thuê coworking space giá rẻ, uy tín ở đâu?

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm thuê Coworking space gia rẻ, uy tín tại Hà Nội, hãy tham khảo văn phòng COGO. Với hơn 15 năm kinh nghiệm vận hành chuỗi hệ thống lớn, nhà sáng lập COGO có tầm nhìn xa và tư duy làm việc chuyên nghiệp giúp COGO COWORKING SPACE được đầu tư bài bản và đồng bộ. 

  COGO đặt địa chỉ tại những tòa nhà văn phòng hạng A-B cao cấp tại Hà Nội. Không gian làm việc được đánh giá cao về thiết kế và trang thiết bị.

  COGO chuyên cung cấp đa dạng dịch vụ như: Văn phòng ảo, văn phòng riêng, phòng họp, chỗ ngồi linh hoạt… cho khách hàng. Khách hàng không chỉ có nơi làm việc chuyên nghiệp mà còn dễ dàng tham gia các hoạt động giao lưu, gặp gỡ với các doanh nghiệp khác trong cùng không gian. Từ đây giúp doanh nghiệp của bạn có thể mở rộng quan hệ và học hỏi chuyên môn một cách miễn phí.

  Mức chi phí tham khảo tại COGO:

  – Văn phòng làm việc riêng (Private Office): Giá chỉ từ 3.300.000 vnđ/tháng.

  – Chỗ làm việc cố định (Dedicated Desk): Giá chỉ từ 2.900.000 vnđ/tháng

  – Chỗ làm việc linh hoạt (Hot Desk): Giá 2.000.000 vnđ/tháng.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết tại website: cogo.vn

  Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đọc về các loại hình văn phòng cho thuê tại Việt Nam. Từ đó giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra được quyết định lựa chọn văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thể giúp ích cho bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng chia sẻ uy tín tại Hà Nội, hãy tham khảo COGO Coworking. Với chất lượng và mức chi phí phải chăng, COGO Coworking sẽ giúp bạn sở hữu văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi. 

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ COGO

  Facebook: COGO Coworking Space

  Hotline: 0866 145 586 - 024 3553 2288 

  Email : info@cogo.com.vn

  Địa chỉ: Tòa Viet Tower - 01 phố Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội

  Tin tức & Sự kiện