×

Chính sách và Quy định chung

 • Thứ sáu, 09:38 Ngày 14/09/2018
 • Chính sách và Quy định chung

  I. Nguyên tắc chung

  - Website thương mại điện tử CoGo.vn do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ COGO (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành.

  - Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

  - Sản phẩm được kinh doanh tại www.cogo.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật

  - Hoạt động mua bán tại CoGo.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

  II. Quy định chung

  Tên Miền website Thương mại Điện tử:

  Website thương mại điện tử CoGo.vn do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ COGO phát triển với tên miền giao dịch là: www.cogo.vn hoặc cogo.com.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Cogo.vn”)

  Định nghĩa chung:

  Người bán là Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ COGO.

  Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

  Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

  Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT CoGo.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

  III. Quy trình giao dịch

  Dành cho người mua hàng tại website TMĐT CoGo.vn

  Bước 1: Tìm kiếm thông tin sản phẩm cần mua.

  Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đăngký thuê phòng

  Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ thông tin theo mẫu, rồi ấn nút “Gửi đăng ký nhu cầu thuê phòng”

  Bước 4: Sau khi nhận thông tin đăng ký nhu cầu của người mua, CoGo.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 024 35 53 22 88 để xác thực thông tin đơn hàng.

  Bước 5: Khách hàng đến trực tiếp các trung tâm của CoGo.vn trên toàn quốc để thựchiên việc thuê phòng.

  IV. Quy trình thanh toán

  -   Cogo.vn không thực hiện hình thức thanh toán trực tuyến trên website.

  - Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc Chuyển khoản (VNĐ)  

  + Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

  + Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là các trung tâm của CoGo. 

  + Bước 3 : Đặt cọc để xác nhận nhu cầu thuê

  + Bước 4 : Lập hợp đồng thuê giữa hai bên

  + Bước 5: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

  V. Chính sách bảo mật

  Cogo.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà COGO thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Cogo.vn, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với COGO thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Cogo.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

  COGO cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website CoGo.vn

  COGO cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Cogo.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Cogo.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, COGO có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của CoGo.vn

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  - Công ty Cổ phần Thươngmại Dịch vụ COGO.

  - Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Tầng 3-4 toà nhà Viet Tower, số 01 phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

  - Văn phòng: Tầng 3-4 toà nhà Viet Tower, số 01 phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

  - Điện thoại văn phòng: 024 35 53 22 88

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

  Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

  - Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 024 35 53 22 88, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

  - Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Cogo.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của Cogo.vn.

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  - Thông tin cá nhân của thành viên trên Cogo.vn được COGO cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Cogo.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  - Ban quản lý Cogo.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

  - Ban quản lý Cogo.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  Tin tức & Sự kiện