×

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHƯƠNG TRÌNH: COGO ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP

 • Thứ bảy, 10:04 Ngày 16/06/2018
 • Với chính sách tài trợ thường niên số tiền tối thiểu 5 tỷ đồng/ năm dành cho các công ty khởi nghiệp, một doanh nghiệp đã cam kết dành tặng 200 vị trí ngồi làm việc miễn phí cho các startup Việt.

  200 vị trí làm việc miễn phí cho startup Việt

  Chia sẻ

  Với chính sách tài trợ thường niên số tiền tối thiểu 5 tỷ đồng/ năm dành cho các công ty khởi nghiệp, một doanh nghiệp đã cam kết dành tặng 200 vị trí ngồi làm việc miễn phí cho các startup Việt.

  Coworking space - xu hướng làm việc hiện đại

  5 năm trở lại đây, mô hình coworking space trên thế giới đang trở thành một xu thế mới bùng nổ trên toàn cầu với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm lên đến gần 50%. Dự kiến đến năm 2030, diện tích văn phòng coworking space sẽ chiếm 30% tổng nguồn cung văn phòng cho thuê trên toàn cầu.

  Trong đó, mô hình coworking space - là mô hình làm việc chung theo mô hình nền kinh tế chia sẻ, phục vụ nhu cầu cho thuê văn phòng làm việc có nhu cầu thuê từ 1 vị trí làm việc cho đến hàng trăm vị trí làm việc.

  Coworking space là không gian làm việc mang tính cộng đồng, địa điểm để các cá nhân và công ty có thể cùng nhau làm việc, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ, hợp tác kinh doanh.

  Với trào lưu đó, ngày càng có nhiều công ty chuyển dịch từ văn phòng truyền thống chuyển sang làm việc tại các coworking space.

  Những người tham gia khảo sát đã cho rằng họ cảm thấy thoải mái, hạnh phúc, sáng tạo hơn khi làm việc tại không gian mở, khả năng tư duy và sự tập trung được cải thiện rõ rệt và quan trọng là họ tìm được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

  Các coworker cũng khẳng định coworking space ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của họ, 62% cho rằng công việc của họ được cải thiện đáng kể, 71% thấy sáng tạo hơn, 90% cho rằng tự tin hơn và 70% cảm thấy khỏe mạnh hơn - theo khảo sát trực tuyến hàng năm của Deskmag, tạp chí trực tuyến về mô hình làm việc chung.

  CoGo - coworking space chuẩn quốc tế

  Trước nhu cầu không ngừng gia tăng và yêu cầu chất lượng ngày càng nâng cao của thị trường tiềm năng này, việc CoGo đón đầu đưa ra chuỗi hệ thống coworking space chất lượng tại các tòa nhà hạng A-B với diện tích trung bình 2.500 m2/điểm hứa hẹn sẽ thỏa cơn khát địa điểm các cá nhân làm việc tự do, các công ty vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp nước ngoài vốn cần một không gian thật sự chuyên nghiệp và cởi mở.

  Không gian cởi mở, hiện đại, kết nối các thành viên

  Chính thức gia nhập thị trường không gian làm việc chung coworking space từ tháng 06/2018, CoGo ngay lập tức trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của thị trường coworking space và cộng đồng doanh nghiệp khi triển khai mô hình tại 3 trung tâm lớn: tầng 3-4 tòa nhà Viet Tower số 01 Thái Hà có diện tích rộng 3.300m2, tầng 16 tòa nhà TNR số 54A đường Nguyễn Chí Thanh có diện tích rộng 2.200m2 và tầng 12 tòa nhà Hồ Gươm Plaza số 102 phố Trần Phú có diện tích 1.500m2.

  Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng CoGo được đánh giá là 1 trong những đơn vị chuyên nghiệp nhất mang mô hình không gian làm việc chia sẻ tiêu chuẩn quốc tế về Việt Nam.

  Mô hình CoGo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

  Với thiết kế dựa trên các mức độ riêng tư khác nhau cho người dùng, từ không gian văn phòng kín tới không gian chung, CoGo mong muốn đem tới những trải nghiệm thú vị và thoải mái dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, hội viên của CoGo còn có quyền truy cập 24/7 tại tất cả các địa điểm trong mạng lưới của CoGo trên toàn quốc. Tính linh hoạt này hoàn toàn phù hợp với các những cá nhân thường xuyên phải di chuyển giữa các địa điểm làm việc khác nhau và có khoảng thời gian làm việc không cố định.

  Khoa học trong cách bố trí, sắp xếp các đối tượng làm việc với không gian chung và riêng

  Tuy nhiên, khi đưa ra quyết định chuyển văn phòng tới CoGo, các starup chỉ mất duy nhất phí thuê hàng tháng, không phải lo đầu tư mua sắm tài sản và chi phí vận hành, tiết kiệm cho mình 50% chi phí so với lựa chọn một văn phòng thông thường và được hưởng tất cả các tiện ích về cơ sở vật chất cũng như dịch vụ: bàn ghế làm việc, internet, điện, sử dụng phòng họp, in ấn văn bản, trà, café, miễn phí…

  Toàn bộ các tiện ích văn phòng được tích hợp khoa học trong không gian CoGo

  CoGo được sáng lập bởi các cựu sáng lập hệ thống siêu thị Điện máy Trần Anh, những người từng có 15 năm kinh nghiệm trong việc điều hành và quản trị chuỗi siêu thị điện máy Trần Anh - sẽ luôn đồng hành cùng và sát cánh với các hội viên trong việc vận hành doanh nghiệp, cách quản trị tài chính, quản trị nguồn nhân lực một cách hiệu quả, hỗ trợ giải quyết các thủ tục giấy tờ về thuế, pháp lý hay tài chính kế toán…một cách nhanh chóng.

  Nhân dịp ra mắt, CoGo tặng thêm lên đến 11 tháng (tương ứng giảm đến 49%) cho những khách hàng ký hợp đồng trong tháng 7-8/2018 và luôn dành tặng 200 vị trí ngồi làm việc miễn phí hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

  Thông tin chi tiết liên hệ tại đây

  Hà Thu

  Nguồn : Báo doanhnghiepvn.vn, báo Vnexpress.vn, báo dantri.com.vn, báo Cafef.vn

  http://doanhnghiepvn.vn/cogo-tai-tro-200-vi-tri-lam-viec-mien-phi-ho-tro-doanh-nghiep-khoi-nghiep-d130900.html

  https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/hang-hoa/khuyen-mai/cogo-tai-tro-200-cho-ngoi-mien-phi-ho-tro-doanh-nghiep-khoi-nghiep-3760396.html

  http://dantri.com.vn/kinh-doanh/200-vi-tri-lam-viec-mien-phi-cho-startup-viet-20180611220230617.htm

  http://cafef.vn/cogo-tai-tro-200-vi-tri-lam-viec-mien-phi-ho-tro-doanh-nghiep-khoi-nghiep-20180609165942295.chn

  Tin tức & Sự kiện