×

COGO - Cho thuê coworking space Hà Nội theo tiêu chuẩn quốc tế

 • Thứ bảy, 09:33 Ngày 11/11/2023
 • COGO - Cho thuê coworking space Hà Nội theo tiêu chuẩn quốc tế, đang ngày càng làm mưa làm gió, và nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ, bởi dịch vụ cho thuê văn phòng cung cấp kết hợp các tiện ích kèm theo.

  Hiện nay, thuê coworking space Hà Nội đã không còn xa lạ với giới trẻ tại khu vực Hà Nội. Thị trường việc làm ngày càng sôi động với nhiều hình thức làm việc khác nhau, trong đó mô hình coworking space, được đầu tư không gian làm việc cá nhân, nhóm theo ý thích của người sử dụng, kèm theo các tiện ích hiện đại. Từ đó mô hình này nhanh chóng gây sức hot trên thị trường với nhiều đối tượng khác nhau.

  1. Sức “hot” của Coworking space Hà Nội trên thị trường

  thue-coworking-space-ha-noi-1

  Cho thuê coworking space Hà Nội đã không còn quá xa lạ trên thị trường

  Thị trường việc làm ngày càng đa dạng ngành nghề, đồng thời xuất hiện nhiều mô hình văn phòng đa dạng kiểu cách. Đặc biệt ở các thành phố lớn tại Việt Nam nói chung và nói riêng về sức “ hot” của việc cho thuê coworking space Hà Nội cũng không hề giảm nhiệt. 

  Trong các khu vực đang ngày xuất hiện nhiều mô hình văn phòng khác nhau, thì tại Hà Nội, được xem là thủ đô của nước Việt Nam, nòng cốt giao lưu kinh tế- chính trị với các quốc gia trên thế giới, coworking space không ngừng phát triển và mở rộng đa dạng nhiều phong cách, dịch vụ hỗ trợ các cá nhân, đội nhóm và doanh nghiệp.

  Tại coworking space người sử dụng sẽ được tối ưu các dịch vụ và thiết bị văn phòng hiện đại đầy đủ như một văn phòng đúng nghĩa, được trang bị đầy đủ các gian phòng như phòng khách, phòng họp, lễ tân, khu pha chế, canteen,.. với nội thất hiện đại và sang trọng. Hay các thiết bị hỗ trợ như máy in, máy photo, máy chiếu,...có công nghệ hỗ trợ tiên tiến. Điều đặc biệt với doanh nghiệp khi muốn sử dụng địa chỉ và cần giấy tờ để đăng ký kinh doanh sẽ được hỗ trợ đầy đủ từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng.

  Với ưu điểm giúp người sử dụng dịch vụ cho thuê coworking space Hà Nội sẽ giảm bớt các chi phí lớn trong việc đầu tư cơ sở vật chất, các tiện ích cho công nhân viên, với mức giá hạt dẻ mỗi tháng. Đồng thời còn có vị trí văn phòng đắc địa, tiện lợi trong việc giao thoa kinh tế và giảm mạnh các chi phí giúp doanh nghiệp ngày sẽ càng phát triển mạnh mẽ theo dòng chảy của kinh tế trong nước và thị trường quốc tế.

   2. Ai là đối tượng phù hợp với Coworking space Hà Nội?

  thue-coworking-space-ha-noi-1

  Coworking space Hà Nội có sự tham gia của nhiều đối tượng khác nhau

  Vậy ai là đối tượng phù hợp với mô hình cho thuê coworking space Hà Nội? Đây không phải là câu hỏi khó, vì đáp án chính là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân làm việc tự do cần không gian và tiện ích của văn phòng. Tất cả sẽ là đối tượng đầy tiềm năng cho mô hình mới xuất hiện vài năm gần đây tại khu vực Hà Nội.

  Hiện nay tại Hà Nội, cho thuê coworking space đang được rất nhiều đối tượng khác nhau sử dụng, đó có thể là: 

  • Các cá nhân làm việc tự do hay còn gọi là Freelancer, họ cần một địa điểm làm việc lý tưởng, có các công cụ văn phòng hỗ trợ khi cần, đặc biệt là cần một không gian yên tĩnh thay vì sự ồn ào tại các quán cà phê như nhiều cá nhân lựa chọn hiện tại.

  • Tiếp đến là các doanh nghiệp nhỏ mới startup, khi chưa có nhiều kinh phí và số lượng nhân viên còn quá ít chỉ khoảng trên dưới chục người để đầu tư một địa điểm kinh doanh cố định, hay các chi phí vật tư văn phòng. Nhưng các doanh nghiệp này vẫn cần một địa điểm làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi để dễ dàng quản lý, gặp gỡ khách hàng.

  • Một trường hợp khác là các đối tượng làm việc với tần suất đi công tác thường xuyên, không cố định tại một vị trí nhất định khi làm việc. Lúc này họ cần một địa điểm có thể sử dụng như quầy lễ tân để nhận các chứng từ hay bưu phẩm từ đối tác, khách hàng, tránh việc thất lạc và mất uy tín khi liên tục di chuyển. Hoặc đơn giản các đối tượng này cần một nơi để gặp gỡ đối tác thường xuyên và tổ chức sự kiện khi cần.

  >>> Xem thêm:  Những điều nên biết khi thuê coworking Hà Nội

  3. COGO - Cho thuê coworking space Hà Nội theo tiêu chuẩn quốc tế

  thue-coworking-space-ha-noi-3

  COGO- Cho thuê coworking space Hà Nội theo tiêu chuẩn quốc tế

  Cho thuê coworking space Hà Nội ngày càng phát triển, thì càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau, trong số đó COGO là một nơi cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc tại đây.

  COGO là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển mô hình cho thuê văn phòng từ năm 2017, mở ra với mục đích cung cấp và phục vụ các dịch vụ tiện ích như một văn phòng thực thụ, cụ thể là đầu tư không gian sang trọng, với diện tích trung bình khoảng 3.300m2, thuộc địa chỉ tòa nhà trung tâm của ở Hà Nội, COGO Coworking space có cơ sở tại Đống Đa cung cấp văn phòng hiện đại, tiện nghi cho các cá nhân và doanh nghiệp.

  Đặc biệt đơn vị này còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, các dịch vụ cộng thêm như sử dụng phòng coffee, phòng họp, máy in, wifi,.. hoàn toàn miễn phí với mức giá trọn gói theo tháng siêu rẻ, cụ thể mức giá chỉ dao động 2.000.000 vnđ đến 3.300.000 vnđ tùy theo loại hình mình muốn lựa chọn, cụ thể tại COGO đang có 3 loại hình như sau:

  • Văn phòng chuyên biệt cho các doanh nghiệp

  • Chỗ ngồi linh hoạt cho người thích thay đổi vị trí

  • Chỗ ngồi cố định cho người thích ổn định.

  COGO quả thật là một địa điểm cho thuê coworking space Hà Nội tiêu biểu mà các cá nhân, chủ doanh nghiệp nên lựa chọn, mà không cần phải bỏ quá nhiều chi phí đầu tư cơ sở vật chất cao ngất ngưởng. Nhưng vẫn nhận lại được nhiều giá trị và mục tiêu hướng đến, đặc biệt dễ dàng giao thoa với nền kinh tế chung của thị trường.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ COGO

  • Facebook: COGO Coworking Space
  • Hotline: 0866 145 586 - 024 3553 2288 
  • Email : info@cogo.com.vn
  • Địa chỉ: Tòa Viet Tower - 01 phố Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội
  Tin tức & Sự kiện