×

  Quản lý vận hành

  1,7 triệu người sẽ làm việc trong khoảng 19.000 không gian coworking trên toàn thế giới vào cuối năm 2018. Đây là thông tin mà chúng ta không thể bỏ qua vì nó phản ánh một xu hướng của các doanh nghiệp đang thay đổi thói quen từ văn phòng truyền thống sang văn phòng chia sẻ (Coworking space) với tính kết nối giữa các doanh nghiệp cùng nhiều tiện ích hiện đại. Chúng tôi đã có kinh nghiệm xây dựng và vận hành chuỗi hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất Miền Bắc và giờ đây CoGo nhận thấy rằng thời điểm hợp tác với các Bạn. Lợi ích bạn sẽ nhận được:

  • Khả năng rút ngắn thời gian hoàn vốn: Bạn có thể tận dụng tối đa thời gian hoàn vốn của mình trong khoảng thời gian ngắn nhất với mô hình kinh doanh đã được chứng minh trên thế giới cùng với chiến lược phát triển, khai thác không gian của chúng tôi.
  • Tối ưu hóa chi phí xây dựng:  Bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí vì chúng tôi có hệ thống theo dõi tiến độ xây dựng chuyên nghiệp đã được chứng minh thực về việc thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.
  • Lợi nhuận trên mỗi mét vuông tăng lên : Giá trị của tài sản sẽ tăng lên khi được đồng bộ vào hệ thống chuỗi không gian làm việc tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi, nhờ vào cộng đồng đa dạng ngành nghề mà chúng tôi đang xây dựng.
  • Đau đầu vận hành: Bạn sẽ không còn phải đau đầu căng thẳng xử lý với khách thuê và khó khăn vận hành.
 • QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ VẬN HÀNH COGO ĐÃ THỰC HIỆN:
 • Tìm hiểu và phân tích tiềm năng bất động sản của Bạn: Để đưa ra kế hoạch kinh doanh khả thi dựa trên những yếu tố thực tế, nhóm của chúng tôi cam kết thực sự hiểu được tài sản và hệ sinh thái xung quanh.
 • Dựa trên không gian và phát triển ý tưởng thiết kế: Một phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với xu hướng và thị hiếu của khu vực sẽ biến tài sản của bạn thành một không gian làm việc thu hút và dễ dàng cho thuê.
 • Giám sát đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng: Bạn không còn phải căng thẳng vì CoGo đã làm việc các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà cung cấp trong từng giai đoạn, từ ban đầu đến quá trình bảo trì hệ thống tòa nhà.
 • Triển khai marketing qua nhiều kênh khác nhau dẫn đến gia tăng doanh số: Việc triển khai các chiến dịch marketing khác nhau cho phép chúng tôi kiểm soát truyền thông, tăng doanh số trước khi mở và tạo thêm khách hàng tiềm năng cho tài sản của bạn.
 • Vận hành hàng ngày: Chúng tôi chăm chút cộng đồng đang phát triển đến các chi tiết nhỏ như sửa chữa chân bàn, thay thế bóng đèn, chúng tôi đảm bảo rằng không gian làm việc luôn thực sự hoạt động.
 • Đặc quyền thành viên CoGo: Sử dụng tiện ích không gian chung: Không gian tiếp khách, quấy bar, phòng họp, phòng nghỉ ngơi, khu thảo luận, phòng điện thoại,... trong toàn hệ thống CoGo.

Thông tin liên hệ: Mr Dũng (+84) 984 133 434

Quản lý vận hành

Văn phòng làm việc riêng

Không gian làm việc sang trọng hiện đại, đầy đủ trang thiết bị


Tặng thêm lên đến
02 tháng khi ký hợp đồng *