×

Tại sao các công ty chọn co-working thay vì văn phòng thông thường trong điều kiện bình thường mới?

 • Thứ tư, 16:48 Ngày 21/07/2021
 • Trong khi bối cảnh làm việc thích nghi với đại dịch gần đây, các công ty ở Việt Nam đang nhận ra những bất lợi của không gian văn phòng thông thường, về chi phí, tính linh hoạt và khả năng tiếp cận. Khi đất nước dần đạt được mức bình thường trước một nền kinh tế mới, làm thế nào các công ty có thể tự trang bị tốt hơn để chống lại những bất ổn tiềm ẩn trong tương lai gần?

  Những gì họ cần là một quan điểm làm việc mới mẻ, một quan điểm có chiến lược lâu dài và thông minh hơn.

  Bởi đó, chúng tôi muốn nói đến không gian làm việc chung. Ở những mặt nào thì nó là một đòn bẩy tốt hơn các không gian văn phòng thông thường?

  1. Hiệu quả về chi phí

  Điều mà các hợp đồng cho thuê thông thường không cung cấp cho các công ty là khả năng cắt giảm chi phí. Những điều này không chỉ bao gồm tiền thuê mà còn cả các nguồn lực cần thiết để giữ không gian luôn sẵn sàng hoạt động cho nhân viên. Chúng tôi đang đề cập đến các tiện ích, đồ nội thất, thiết bị, đồ dùng cần thiết cho phòng đựng thức ăn và tất cả các nhu cầu cần thiết cho một văn phòng chính thức.

  Một không gian làm việc chung như CoGo ’s sẽ hấp thụ chi phí hoạt động của bạn với mức phí hàng tháng thuận lợi và phù hợp với ngân sách. Nhân viên của bạn có quyền truy cập vào một loạt các thiết bị văn phòng cần thiết, từ quầy bar chứa đầy đồ đến bàn làm việc Hot desk thân thiện với môi trường và phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị tốt. Hot desking hoặc đặt phòng riêng chắc chắn là giải pháp lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp đang phát triển, doanh nhân độc lập và người làm nghề tự do . Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng có thể hưởng lợi từ chiến lược ' cốt lõi và linh hoạt' , bao gồm một không gian dài hạn nhỏ hơn và một văn phòng làm việc chung linh hoạt. Điều này cho phép dễ dàng mở rộng quy mô mà không phải chịu thêm chi phí mà hình thức thuê văn phòng thông thường thường mắc phải.

  1. Hứa hẹn tính linh hoạt trong việc mở rộng quy mô

  Lưu ý về việc mở rộng quy mô, coworking sẽ đạt được hiệu quả. Cho dù bạn cần nâng cấp lên văn phòng tư nhân hoặc muốn giảm quy mô kế hoạch của mình thành một văn phòng nhỏ hơn hoặc chỉ một vài bàn làm việc nóng, bạn có thể làm như vậy mà không phải trả thêm phí. Với nhiều gói phù hợp với các nhu cầu khác nhau ở các giai đoạn khác nhau của doanh nghiệp, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không phải trả thêm tiền cho không gian chưa sử dụng cũng như không phải tốn một khoản lớn để mở rộng máy trạm của mình như cách bạn làm trong một dự án hoàn chỉnh

  Cung cấp giải pháp văn phòng một cửa

  Bạn có thể yêu cầu những tiện nghi nào? Chúng tôi đã nói về văn phòng chính thức trước đó - nói một cách đơn giản, không gian làm việc chung được thiết kế cho công việc hiệu quả, với mức giá có lợi hơn so với hợp đồng thuê thông thường. Chỉ với một phần nhỏ chi phí, bạn sẽ có được một văn phòng hoạt động tốt với kết nối Wi-Fi tốc độ cao, hỗ trợ CNTT, tiện nghi in ấn, dịch vụ xử lý thư, đồ dùng văn phòng, dọn dẹp và hơn thế nữa. Đừng quên, có quầy bar chứa đầy trà và cà phê cho một kỳ nghỉ rất xứng đáng. Các khu vực relax và nghỉ ngơi cũng cung cấp thời gian nghỉ ngơi cần thiết cho nhân viên của bạn sau một ngày làm việc bận rộn, có thể biến thành cơ hội giao lưu và cộng tác với các thành viên khác.

        Bất ngờ với các đặc quyền chỉ dành cho hội viên

  Ngoài những gì được cung cấp trong không gian làm việc chung của chúng tôi bạn còn có cơ hội gặp gỡ đối tác trong công đồng của CoGo. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ được tận hưởng một không gian văn phòng hiệu quả về chi phí, đầy đủ tiện nghi mà còn là đòn bẩy bổ sung để phát triển doanh nghiệp của bạn theo cách mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng trước đây.

  Không cần phải nói rằng coworking là tương lai của công việc - nếu bạn đang đánh giá lại các yêu cầu về không gian văn phòng của mình, hãy liên hệ với các chuyên gia về không gian làm việc linh hoạt của chúng tôi để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của bạn.

  Tin tức & Sự kiện